MozillaZine

Đánh giá về chất son 3CE Hàn Quốc

User Help for Mozilla Firefox
gaoden12
 
Posts: 1
Joined: August 8th, 2019, 2:32 am

Post Posted August 8th, 2019, 2:40 am

Đánh giá về chất son 3CE Hàn Quốc

    Chất son 3CE dạng thỏi
Vì các tông chủ đạo của son 3CE chủ yếu đều thuộc tông màu nude nên chất son hay có hiện tượng bột, chết son mềm nhưng khi đánh lên môi sẽ nhìn thấy những hạt bột liti dù cho có đánh lại nhiều lần. Đặc biệt nếu để trong khoảng thời gian khoảng 2-3 giờ đồng hồ thì chất son sẽ khô lại và để lộ rãnh môi. Tuy nhiên đây là những nhược điểm của son 3CE trong những ngày đầu ra mắt. Kể từ 2017 trở đi, chất son cùng màu son đã được cải thiện nhiều.

    Chất son 3CE dạng kem
Kem lì 3CE thường được tung ra sau cùng so với các thương hiệu khác cùng loại, tuy nhiên thì chất liệu cũng không có gì quá nổi bật. Ví dụ như dòng son 3CE Velvet Lip Tint ra đời sau và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo chị em chẳng hạn. Dòng son này được đánh giá ở thang điểm 8/10 về tổng thể. Trong đó nếu nhận xét riêng về chất son thì có thể thấy rằng điểm nổi bật đầu tiên đó hương thơm. Chất son 3CE Velvet Lip Tint có mùi thơm ngọt dịu nhẹ, dễ chịu; mùi hương không quá ngọt như các vị thường thấy mà ở mức độ vừa phải, đủ để người sử dụng cảm nhận được sự quyến rũ nơi đôi môi.

Image

Son có độ lì vừa phải, khi đánh lên môi thì giữ được độ mướt nhất định. Nếu vô tình đánh son không đều thì có thể dùng tay tán son ra cũng khá ổn, chất son vẫn khá bông. Ở phiên bản lần này của dòng son 3CE thì chị em đã có được nhiều sự lựa chọn hơn nhờ bảng son được bổ sung thêm nhiều màu không hề kén da tí nào.

Đánh giá về giá son 3CE Hàn Quốc

Hãng son 3CE có mức giá thuộc phân khúc mức giá tầm trung của Hàn Quốc, sang thị trường Việt Nam cũng thuộc tầm giá mà hầu hết chị em đều có thể sở hữu được. Những ngày đầu mới về thị trường trong nước, mức giá của các em son 3CE thường không có giá dưới 350.000đ/thỏi. Mức giá này so với những gì son 3CE đem lại là chưa thỏa đáng, với với một mức giá hơn ba trăm nghìn đến gần bốn trăm nghìn đồng thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều dòng son đẹp, chất có thương hiệu từ lâu mà lại dễ chọn màu hơn nhiều, như MAC là một ví dụ điển hình. Còn chưa kể đến rất nhiều hãng son có giá thấp hơn nhiều nhưng chất lượng và thiết kế cũng được đánh giá cao như Bourjois, Loreal, Maybelline,...

Image

Nhưng chỉ sau một thời gian, khi mà “cơn sốt” của chị em đã hạ xuống thì cũng là lúc mức giá của mỗi sản phẩm son 3CE Hàn Quốc bắt đầu giảm dần xuống và trở lên bình ổn hơn. Đến thời điểm hiện tại, mức giá trung bình của son 3CE sẽ dao động trong tầm khoảng 250.000đ - 300.000đ. Với mức giá như thế này thì cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng của son hiện tại.

==> Xem thêm về 3ce liquid lip color: https://blogbeauty.webflow.io/blog/3ce-liquid-lip-color

Đánh giá tổng thể về son 3CE Hàn Quốc

Xét về tổng thể, có thể dễ dàng nhận thấy được rằng phần lớn những dòng son 3CE được tung ra thị trường đều đẹp và phù hợp với xu hướng thời trang lúc bấy giờ. Tuy nhiên thì với tông màu nude - điểm nhấn của các dòng son 3CE - thì không phải là màu son dễ sử dụng, các tông màu nude đều khá kén da và yêu cầu chị em cần phải biết make-up một chút mới có thể sử dụng được. Còn nếu với những bạn gái có tuýp phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, không cầu kì chỉ muốn đánh một lố son nhẹ thì có thể sẽ gặp khó khăn trong vấn đề chọn màu son.

Tóm lại, nếu bạn là một tín đồ của các dòng son Hàn, biết make-up và có gu thời trang thẩm mỹ khá thì son 3CE là một sự lựa chọn khá ổn dành cho bạn. Hoặc nếu không, bạn chỉ có thể lựa chọn một vài màu son nhất định trong bảng màu mà thôi. Nhưng với mức giá hơn hai trăm nghìn đồng cho một thỏi son 3CE thì vẫn là một sự lựa chọn đáng để trải nghiệm. Chúc bạn chọn được cho mình một em son 3CE ưng ý!
Last edited by gaoden12 on February 15th, 2020, 2:48 am, edited 2 times in total.

DanRaisch
Moderator

User avatar
 
Posts: 123194
Joined: September 23rd, 2004, 8:57 pm
Location: Somewhere on the right coast

Post Posted August 8th, 2019, 4:29 am

Since you have just registered on these forum today and the above was your first post, it's not surprising that you have not been receiving notice of "replies". Are you perhaps confusing MozillaZine with Mozilla's own support forum at support.mozilla.org?

Return to Firefox Support


Who is online

Users browsing this forum: Google Adsense [Bot] and 5 guests