MozillaZine

Can anyone please recommend an addon

Announce and Discuss the Latest Theme and Extension Releases.
nguyenthao
 
Posts: 1
Joined: January 15th, 2019, 9:03 pm

Post Posted January 15th, 2019, 9:30 pm

cho thuê chung cư trực tiếp từ chủ sở hữu tài sản là một hiện tượng ngày càng tăng và làm cho đúng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa bạn trang trải chi phí căn hộ của bạn và thậm chí kiếm tiền, để có một căn hộ trống trong suốt cả mùa.

Làm cho thuê căn hộ của bạn là mong muốn nhất là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi quảng cáo căn hộ của bạn cho thuê.

Hình ảnh mà bạn chọn sử dụng và thông tin bạn cung cấp là điều cần thiết cho quảng cáo cho thuê căn hộ của bạn. Càng nhiều thông tin mà bạn có thể cung cấp, tài sản của bạn sẽ trông càng hấp dẫn.

Image

Nếu bạn từng nghĩ rằng việc cho thuê căn hộ của mình sẽ đơn giản như tải thông tin của bạn lên một trang web và ngồi lại và nhận đặt chỗ, thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại, có một số trang web cung cấp cơ hội quảng cáo cho thuê căn hộ với Hàng trăm căn hộ có sẵn để cho thuê trong các trang của họ, bạn cần chắc chắn rằng căn hộ của bạn nổi bật và luôn đứng đầu trong các tìm kiếm.

Điều này sẽ mất một thời gian, nhưng nếu bạn làm đúng, tất cả sẽ trả hết với một căn hộ cho thuê đầy đủ cho cả mùa.

Hình ảnh mà bạn sử dụng trên trang web của bạn phải rõ ràng và của chính căn hộ cũng như khu phức hợp và khu vườn xung quanh cho thuê căn hộ của bạn, hãy nhớ bất kể mọi người nói gì, bạn sẽ xuất hiện trước tiên và quan trọng nhất, nếu hình ảnh trông đẹp thì bạn sẽ nhiều khả năng tiếp tục xem xét danh sách cho thuê căn hộ và điều này dẫn đến một cuộc điều tra Cho Thuê Chung Cư Hà Nội

Trong thông tin mà bạn cung cấp trong danh sách cho thuê căn hộ của bạn phải chi tiết vì bạn có thể liên quan đến mọi thứ mà căn hộ của bạn cung cấp, hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu vào mỗi hộp, ngay đến các chi tiết nhỏ như máy pha cà phê, bạn sẽ ngạc nhiên những gì mọi người mong đợi từ cho thuê căn hộ đã chọn của họ!

Những người này đang tìm kiếm một ngôi nhà ở nhà; trong thực tế, một số người đang tìm kiếm thậm chí còn tốt hơn những gì họ có ở nhà, và tại sao cuối cùng thì đó không phải là kỳ nghỉ của họ!

Khi bạn thuê một căn hộ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người thuê của bạn mọi thứ họ cần, từ hướng dẫn về cách đến sân bay nếu họ chọn thuê xe, hoặc cung cấp cho họ chi tiết liên lạc của taxi địa phương công ty, đến các điểm tham quan địa phương mà họ có thể muốn ghé thăm trong khi ở trong căn hộ cho thuê của bạn. Tất cả những chi tiết nhỏ này sẽ thêm vào trải nghiệm kỳ nghỉ của mọi người và bạn càng dễ dàng cho việc thuê căn hộ của mình thì càng có nhiều khả năng họ sẽ quay lại thời gian thuê căn hộ của bạn nhiều lần.

Image

Cách hướng dẫn hoặc thậm chí một gói chào mừng là lý tưởng cho thuê căn hộ của bạn, khi khách của bạn đến, họ cần biết cách vào căn hộ, làm thế nào để bếp nấu hoạt động, v.v ... tất cả có vẻ như là những điều đơn giản, nhưng đây là những điều đơn giản những điều nhỏ nhặt sẽ làm cho tất cả sự khác biệt.

Tự hào về việc thuê căn hộ của bạn sẽ có nghĩa là nhiều người đặt phòng và người thuê trở lại hàng năm, về cơ bản bạn muốn quá trình thuê và đặt căn hộ của bạn một quy trình dễ chịu và dễ dàng cho tất cả các bên liên quan từ yêu cầu ban đầu cho đến khi thuê căn hộ đã hoàn thành Cho Thuê Chung Cư Mini – Xu Hướng Mới Trong Đầu Tư Bất Động Sản

Cho thuê tài sản là một cửa hàng cho thuê nhà nghỉ, cho thuê nhà nghỉ, cho thuê bất động sản và cho thuê căn hộ
Last edited by nguyenthao on August 8th, 2019, 8:07 pm, edited 1 time in total.

DanRaisch
Moderator

User avatar
 
Posts: 121911
Joined: September 23rd, 2004, 8:57 pm
Location: Somewhere on the right coast

Post Posted January 16th, 2019, 5:14 am

...sadly this extension doesn't do what I require.

But to what extension are you referring? You didn't name the addon.

Return to Extension/Theme Releases


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests